Chọn quần jean nam cho người thấp, chân to: Bạn đã biết cách?

Chiếc quần jean luôn là một món đồ đa-zi-năng theo cánh mày râu đi muôn nơi. Từ những buôi đi chơi, du lịch hay đi làm, từ phong cách bụi phủi hay lịch sự đều có chúng góp mặt. Tuy nhiên, rất nhiều chàng trai đang “ vật lộn “ với việc mua một chiếc quần jean phù hợp với chiều cao của mình – Và bạn là một trong số đó? Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng những cách chọn quần jean cho nam có chiều cao thấp dưới đây nhé.

Quần jean – thật tuyệt vời là một items phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi phong cách, cho dù bạn cao, thấp, mảnh mai hay to béo. Chính vì vậy, bạn nghĩ rằng sẽ dễ dàng vào trong cửa hàng chọn một chiếc quần và cho đó là phù hợp? Điều đó không đúng cho tất cả các trường hợp. Nếu bạn có một chiều cao khiêm tốn thì khá là khó để chọn được một chiếc quần phù hợp nếu không phải sửa.

Đừng lo, bài viết này của Magonn.vn sẽ có các tips chi tiết nhất giúp các bạn nam thấp có thể chọn được cho mình những chiếc quần jean nam ưng ý nhất. Hãy kéo chuột xuồng và thưởng thức nhé!

Đừng bỏ lỡ:

Chọn quần cho người chân ngắn và to

Nếu bạn có một đôi chân ngắn và to hãy chú ý tới chiều dài và chiều rộng của chiếc quần khi shopping. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc quần jean màu tối, màu tối giúp bạn giảm phần nào hiệu ứng quá khổ của đôi chân bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn cho mình dáng quần phù hợp. Với những người chân to nên hướng tới dáng quần regular ( ống suông ), tapped ( rộng ở trên và thuôn xuống dưới ) hoặc slim ( ôm vừa phải ) để tạo sự thoải mái cho mình mà không phá hỏng vóc dáng.

cách chọn quần jean cho người thấp chân to

Chọn quần cho người chân ngắn và bé

Thông thường, đối với những anh chàng có đôi chân bé, bạn chỉ cần áp dụng ngược những nguyên lý ở trên là ổn. Tuy nhiên, để tránh mất cân đối với phần trên của bạn thì tránh những loại quần jean quá bó như skinny.

cách chọn quần jean nam cho người thấp chân bé

Chiếc quần dáng slimfit là một sự lựa chọn tốt cho bạn vào trường hợp này. Chúng không quá bó sát nhưng cũng rộng vừa đủ để bạn vừa thoải mái vận động mà không làm chân bạn “ bơi trong quần “

chọn quần jean nam cho người thấp chân bé
Bạn nam chân bé nên hạn chế những chiếc quần skinny quá bó sát như thế này. Nếu không bạn trông thật nữ tính, đồng thời lại phơi ra khuyết điểm của mình.

5 lưu ý mà các chàng trai thấp nên xem trước khi lựa chọn quần jean cho mình

Lưu ý 1:

Đừng lựa chọn một chiếc quần jean rộng thùng thình theo xu hướng hiện tại nếu như bạn không muốn trông như mặc chiếc quần của bố để lại. Hãy  chọn quần theo “ cơ thể của bạn chứ không phải chọn theo cái người khác mặc”, vì vậy hãy chọn những chiếc quần có dáng ôm vừa phải như slim, ít họa tiết, điều đó giúp tôn lên đôi chân của bạn hơn.

Lưu ý 2:

Ngay khi bạn tìm được style cho chiếc quần jean của mình, thì đến lúc cân nhăc đến chiều dài của ống quần. Để hạn chế được nhược điểm của mình, bạn có thể chọn những chiếc quần jean cạp cao, chúng sẽ giúp bạn cao lên trong mắt người khác mấy phân đấy.

cách chọn quần jean cho nam thấp

Lưu ý 3:

Như đã nhắc đến ở trên, những gam màu tối dường như là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhưng anh chàng có chiều cao khiêm tốn khi chọn quần. Hãy kết hợp một chiếc quần jean tối màu cạp cao cùng áo sáng màu phía trên sẽ tạo sự chú ý người đối diện vào phần trên cơ thể của bạn mà “ không quan tâm “ tới đôi chân ngắn ở phía dưới.

cách chọn quần jean cho nam thấp

Lưu ý 4:

Thử vài một sự thay đổi nhỏ với chiếc quần của bạn. Chẳng hạn như xắn gấu lên. Điều này  giảm hiệu ứng gãy quần giúp bạn gọn gàng hơn và trông như cao thêm vài phân vậy.
Một sự lựa chọn khác là bạn có thể chuyển hướng sang những chiếc quần jean jogger, bó ống và có chiều dài trên mắt cá.

cách chọn quần jean nam cho người thấp

Hãy tránh mặc quần cạp trễ kết hợp với boot cao cổ, nó sẽ tạo hiệu ứng chia cơ thể bạn ra làm các phần nhỏ hơn và càng làm cho bạn trông có vẻ thấp đi.

chọn quần jean nam cho người thấp

Lưu ý 5:

Những chiếc quần jean được Wax hay mài cũng là một gợi ý hay ho cho bạn. Một chiếc quần jean được mài rách gối  hoặc mài rách một chút từ đùi xuống vừa giúp bạn trong cá tính và  thời trang đồng thời giúp phân tâm sự chú ý của ngưới đối diện với chiều cao của mình.

cách chọn quần jean nam cho người thấp

Chọn quần jean cho  nam chân ngắn

Hãy mua quần jean đúng tỷ lệ:  Chọn chiều dài quần, chiều rộng quần thật phù hợp với cơ thể

Đừng mua quần jean chỉ vì chúng thời trang, bạn cần chọn cho mình một chiếc quần phù hợp với vóc dáng.

Những người có chân mảnh khảnh và to có sự  khác nhau trong việc lựa chọn dáng quần.

Kinh nghiệm khi đi chọn mua quần jean: Hãy đi cùng một người bạn khác, họ sẽ giúp bạn có được sự góp ý tốt hơn. 2 người vẫn hơn 1 người.

Lời kết,

Đừng để nhược điểm của cơ thể làm bạn tự ti trong việc thể hiện phong cách thời trang của mình. Hãy lưu ý những tips của chúng tôi và bạn sẽ có được một cách nhìn đúng đắn khi lựa chọn một chiếc quần jean phù hợp với vóc dáng.

Chúc các chàng trai thành công!

You may also like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *